Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp chiếu sáng cho không gian nhà bạn để thay thế những chiếc bóng đèn chiếu sáng kém chất lượng đang dùng nhưng lại hạn chế trong việc chọn sản phẩm đèn Led chính hãng.

Vậy làm thế nào đế có thể lựa chọn được những bộ đèn Led tốt nhất, chất lượng nhất và thích hợp với không gian chiếu sáng của gia đình bạn. Bạn nên tham khảo một số các tiêu chí lựa chọn đèn LED hiệu quả sau đây của chúng tôi để đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Thương hiệu lớn và uy tín

Đèn Led đến từ thương hiệu lớn và có uy tín luôn được kèm theo dịch vụ tư vấn chiếu sáng và trách nhiệm của nhà sản xuất, yếu tố này giúp người mua đèn yên tâm hơn với lựa chọn của mình

Công nghệ và các thông số kỹ thuật của đèn LED

Thông thường các sản phẩm đèn LED bán trên thị trường hiện nay đều có các thông số kỹ thuật được in trên thân và trên bao bì sản phẩm. Bạn cần xem xét kỹ sản phẩm trước khi quyết định bỏ tiền ra để sở hữu sản phẩm cho không gian của bạn một cách hợp lý, thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng đầy đủ, toàn diện.

Hiệu suất phát quang

Không phải đèn có công suất lớn sẽ sáng hơn đèn có công suất nhỏ, mà do hiệu suất phát quang của đèn LED mới là yếu tố quyết định đến chất lượng ánh sáng của đèn. Mua đèn LED tốt cần kiểm tra hiệu suất phát quang trên 100Lm/W

Chỉ số hoàn màu

Một đèn led có thông số: CRI từ 75-85 còn độ sáng 90-100Lm/W là tối ưu nhất cho chiếu sáng thông dụng, ngoại trừ các ngành cần độ chính xác cao mới cần chọn CRI>85

Tuổi thọ

Nên chọn mua đèn Led có tuổi thọ trên 30.000 giờ

Chế độ bảo hành

Sản phẩm trên thị trường có dạng không bảo hành, bảo hành ngắn 6 tháng, bảo hành thông thường 12 tháng và bảo hành trên 24 tháng. Nên chọn sản phẩm được bảo hành lâu để nhà sản xuất chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ

Khi mua đèn Led giá rẻ, đèn Led China thì không được tư vấn và được hỗ trợ khi sản phẩm gặp trục trặc.

đèn led cảm biến năng lượng mặt trời
đèn led cảm biến năng lượng mặt trời

Việt Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Việt solar là công ty con trực thuộc tập đoàn Vĩnh Cát logistics chuyên cung ứng chuỗi dịch vụ vận chuyển , thương mại, kinh doanh hàng đèn và đặc biệt là hàng đèn led năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 40 người , với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố như : Hà Nội, Hải Phòng, HCM , Hải Dương, nam Định, Thành Phố Vinh, Thành phố Đà Nẵng …,Chúng tôi đã và đang cộng tác với trên 600 doanh nghiệp trên cả nước, cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng về đèn năng lượng mặt trời.

Hãy đến với Việt Solar để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led Năng lượng mặt trời phù hợp chiếu sáng mọi không gian nhà bạn với chế độ hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Việt solar để được trải nghiệm Đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới.