Đang hiển thị 2 sản phẩm

Lọc

Trong những năm gần đây đèn trụ cổng năng lượng mặt trời được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Đâu là lí do để loại đèn này quan tâm nhiều đến vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Việt Solar sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về loại đèn trụ cổng thông minh này.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là gì?

Đèn trụ cổng là loại đèn được dùng để đặt ở vị trí cổng với tác dụng thắp sáng không gian trước cổng nhà. Đồng thời mang lại vẻ mĩ quan, thẩm mĩ cao cho toàn bộ kiến trúc. Thế  nhưng, thay vì sử dụng điện năng như các loại đèn trụ cổng thông thường mà nó sử dụng năng lượng mặt trời để tự thắp sáng. Đèn cổng năng lượng mặt trời ngày nay có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đem đến đa dạng chọn lựa cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt ở nhiều vị trí và nhiều kiểu kiến trúc cửa cổng.

Các ưu điểm của đèn trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng đang dần trở thành xu hướng bởi nhiều những ưu điểm mà thiết bị này sở hữu. Dưới đây là 1 số điểm cộng của sản phẩm chiếu sáng thế hệ mới này:

Giảm tối đa chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng mặt trời đã được sạc sẵn vào ban ngày để tạo điện năng phát sáng vào ban đêm. Để  làm được điều này, mỗi một chiếc đèn hoàn chỉnh đèn 3 bộ phận không: 1 solar panel, controller, 1 acquy và 1 , đèn led. Solar panel tích hợp các cell hấp thụ ánh nắng mặt trời. Bình acquy lưu trữ điện năng. Controller ngắt dòng điện khi aquy được sạc đầy. Còn đèn led giữ vai trò chiếu sáng khi màn đêm buông xuống. Sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn điện, đồng nghĩa người dùng sẽ không cần tiêu tốn tiền cho hóa đơn tiền điện. Bởi vì nguồn năng lượng mặt trời là tài nguyên thiên nhiên tự do và hoàn toàn miễn phí.

Lắp đặt nhanh chóng

Không cần dây điện để móc nối như các loại đèn trụ cổng thông thường điều này cũng đồng nghĩa với việc lắp đặt các loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời không phức tạp. Ngoài ra, nhờ đặc tính này, tính thẩm mỹ của căn nhà được đảm bảo. Thay vì dây dợ phiền phức, giờ đây căn nhà trông gọn gàng và xinh đẹp hơn hẳn.

Đem lại sự tiện lợi nhờ cơ chế hoạt động thông minh

Ngoài việc tự nạp pin và hoạt động ra thì đèn trụ năng lượng mặt trời còn có bộ cảm biến ánh sáng tự động bật tắt khi trời tối, sáng. Nghĩa là, người dùng không cần dành thời gian cho việc bật hay tắt đèn vào những thời điểm nhất định trong ngày. Và điều này thật tuyệt vời làm sao, đặc biệt với những gia chủ bận rộn !

Độ bền cao

Sản phẩm hiện đại, thông minh được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với chất liệu thân thiện với môi trường. Mặt khác, loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có độ bền cao do nguồn nguyên liệu chịu được nhiệt độ cao, thất thường ngoài trời. Hầu hết các bộ phận của đèn đều từ nhôm mạ đồng cao cấp, khó hoen rỉ và hư hỏng trước mọi tác động xấu từ thời tiết. Thân thiện môi trường Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sạch, có thể tái tạo và bền vững, đó là điểm mạnh khiến mọi người tiêu dùng đều không thể bỏ qua thiết bị chiếu sáng này.

Giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Mua đèn hay mua bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả là vấn đề người tiêu dùng dành nhiều lưu tâm. Hiện nay, các nhà cung cấp loại đèn này xuất hiện ngày 1 nhiều và giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hiện không giống nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là chất liệu của đèn. Với các vật liệu cao cấp, độ bền cao thì giá tiền tương đối cao hơn vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Nếu với vật liệu tương đối hơn thì giá của loại đèn này có thể rơi vào tầm vài trăm nghìn / đèn. Ngoài chất liệu thì mẫu mã cũng là một nguyên nhân tạo ra sự khác biệt của giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. Các loại mẫu tinh tế, thẩm mĩ cao tương đối đắt hơn nhưng cũng dao động trong khỏang vài triệu đồng. Công suất đèn cũng chi phối giá đèn cổng năng lượng mặt trời. Những loại đèn công suất lớn từ 250W-1000W đơn giá sẽ nhỉnh hơn so với các loại đèn công suất nhỏ hơn, từ 5-100W. Ngoài ra, những địa chỉ bán đèn khác nhau sẽ đem lại khách hàng mức giá khác nhau. Và tất nhiên, địa chỉ cung cấp càng uy tín, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Không thể phủ nhận rằng, giá đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hiện nay có sự đa dạng và khá cao so với các loại đèn điện thông trường thị trường. Thế nhưng, rõ ràng vượt lên khỏi một chiếc đèn trụ cổng thông thường, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hội tụ đầy đủ các đặc điểm của một chiếc đèn trụ cổng ưu việt. Vừa có tính thẩm mĩ vừa có khả năng thắp sáng đặc biệt hơn là khả năng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Và không có lý do gì để từ chối lựa chọn đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn !