Đang hiển thị 2 sản phẩm

Lọc

Công nghệ ngày càng tân tiến, những chiếc đèn chiếu sáng cũng trở nên tối giản hóa hơn về thiết kế nhưng vẫn đảm bảo công năng vượt trội. Đèn xách tay năng lượng mặt trời là 1 trong những sản phẩm như thế. Thiết kế nhỏ gọn nhưng hội tụ nhiều tính năng vượt bậc, đây hứa hẹn là phát minh có xu hướng chiếu sáng của thời đại mới, thay thế các  mẫu đèn truyền thống hiện nay. Hãy cùng Việt Solar tìm hiểu các mẫu đèn tiện ích nhất thời đại 4.0 này nhé.

Tổng quan về đèn xách tay năng lượng mặt trời

Bạn đang có ý định mua đèn năng lượng mặt trời xách tay.  Không riêng gì bạn, chắc hẳn ai trong số chúng ta sẽ không bao giờ tiêu tiền để mua những sản phẩm mà không có chút hiểu . Những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn đối với  dòng sản phẩm lấy năng lượng mặt trời để chiếu sáng này.

Đèn năng lượng mặt trời xách tay là thiết bị như thế nào?

Đó là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời cho việc chiếu sáng. Tuy nhiên, khác với đèn treo tường, đèn đường hay đèn năng lượng mặt trời công viên, tiểu cảnh, đèn xách tay có kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể mang theo bên người phòng khi cần như trường hợp mất điện hoặc cần ra ngoài khi đêm tối.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời xách tay

Dòng sản phẩm đèn xách tay năng lượng mặt trời xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau nhưng nhìn chung các loại đèn đều có cấu tạo khá giống nhau. Bao gồm: - Tấm pin solar - Tấm cảm biến ánh sáng, -  Hệ thống mạch điều khiển -  pin sạc - Bóng LED Mỗi bộ phận của đèn đều có chức năng riêng. Tấm pin solar dùng để hấp thụ ánh sáng từ mặt trời, biến đổi ánh sáng này thành năng lượng điện. Tấm cảm biến ánh sáng để nhận biết trời sáng hay tối nhằm thực thiện tín hiệu tắt hoặc bật sáng. Hệ thống mạch điều khiển dùng để điều khiển dòng điện vào pin sạc và ngăn cản việc dòng từ pin sạc chạy ngược lại. Pin sạc để tích tụ nguồn điện. Cuối cùng bóng LED thực hiện nhiệm vụ phân phát ánh sáng.

Đèn năng lượng mặt trời có lợi thế gì so với các loại đèn thông dụng khác

Với cấu tạo như trên thì đèn năng lượng mặt trời có những ưu điểm vượt trội so với những loại đèn thông dụng khác.

Thân thiện với môi trường

Đèn chỉ sử dụng năng lượng mặt trời, không cần các nguyên liệu khác. Năng lượng mặt trời sạch, tái tạo và bền vững. Vì vậy đèn không gây ô nhiễm không khí bởi các chất độc thải ra mà ngược lại góp phần bảo vệ môi trường.

An toàn khi sử dụng

Đèn không cần dùng đến dây điện cho việc sạc pin hay chiếu sáng. Do đó, cực an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhờ ưu điểm này mà người dùng có thể mang theo đèn khi ra ngoài mà không bị phiền phức.

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Khi sử dụng thiết bị này thì mọi người thật thoải mái khi không phải chi tiêu cho hóa đơn tiền điện hàng tháng vì thiết bị sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời. Hay nói cách khác bạn có thể tiết kiệm được gần như 100% lượng điện tiêu thụ mỗi tháng cho gia đình nhỏ của mình.

Tuổi thọ cao

Bạn sẽ yên tâm sử dụng khi thiết bị có tuổi thọ lớn là 50.000 giờ, thậm chí còn cao hơn. Đối với những loại đèn khác như đèn sợi đốt có tuổi thọ từ 750 – 1000 giờ, đèn huỳnh quang có tuổi thọ 7000 – 15 000 giờ… Như vậy ta có thể thấy được sự chênh lệch tuổi thọ giữa đèn năng lượng mặt trời với các loại đèn khác.

Tính năng tiện lợi cao

Với tính năng chế độ tự tắt và bật đèn. Nghĩa là đèn luôn tự sáng vào ban đêm và tắt khi trời sáng sẽ thuận lợi cho bạn khi sử dụng, yếu tố hoạt động con người được giảm bớt. Ngoài ra, loại đèn này sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nguồn điện nên việc mất hay có điện không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của đèn. Một sản phẩm rất tiện lợi và cần thiết trong thời hiện đại.

Qúa trình lắp đặt đơn giản, tiến hành nhanh chóng

Khi lắp đặt thì bạn hãy yên tâm vì hệ thống đèn sử dụng năng lượng mặt trời với một chu trình khép kín. Đèn khi lắp đặt không cần dây điện hay một hệ thống điện phức tạp nên không lo về những vấn đề sự cố điện. Tuy nhiên đèn năng lượng mặt trời sử dụng tốt hay không, phải chú trọng nhiều điều.  Ví như: Vị trí lắp đặt đèn phải thu được nhiều ánh sáng. Ở những nơi thành thị các tòa nhà cao tầng, nhà máy… che khuất nên hiệu quả không được tốt. Vào những mùa mưa, điều kiện thời tiết không có nắng thì đèn sẽ không có tác dụng. Tuổi thọ của đèn cũng phụ thuộc vào yếu tố thời tiết như mưa bão, nắng gắt… và sự bảo quản giữ gìn của chủ nhân. Chi phí ban đầu của đèn khá cao nhưng giá nào thì chất lượng đó. Bạn sẽ yên tâm khi chi tiêu đúng đồng tiền mình bỏ ra với chất lượng của thiết bị đèn năng lượng mặt trời. Với những ưu điểm vượt trội của đèn năng lượng mặt trời thì tiêu chí lựa chọn của khách hàng về dòng sản phẩm này trong hiện tại và tương lai chắc chắn sẽ phát triển bền vững. Thiết bị sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới vì những nguy cơ cạn kiệt tài nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.  

Đèn xách tay nghe nhạc bluethooth 5 trong 1

Original price was: 750,000₫.Current price is: 680,000₫.

Đèn xách tay năng lượng mặt trời VS-998

Original price was: 750,000₫.Current price is: 680,000₫.