Đèn nhà xưởng

Khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển, rất nhiều những nhà xưởng mọc lên ngày 1 nhiều. Để phục vụ tốt cho các hoạt động ở đây, đèn nhà xưởng sử dụng năng lượng mặt trời được xem là là một giải pháp tối ưu và không thể thiếu. Với nhiều đặc điểm ưu việt và hiện đại, đèn nhà xưởng đã và đang chứng minh được vai trò vững chãi của mình. Cần hỗ trợ về thông số cũng như tư vấn thiết kế xin liên hệ Việt Solar.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn nhà xưởng là gì ?

Đèn nhà xưởng là loại đèn được sử dụng thắp sáng trong các nhà xưởng, xí nghiệp. Loại đèn được sử dụng rộng rãi như là một giải pháp tối ưu thắp sáng và đem lại hiệu suất cao.

Đèn nhà xưởng còn gọi là đèn pha led được biết vào những năm đầu thế kỉ XX, chữ LED là viết tắt của cụm từ Light –Emitting- Diode hay là đi ốt phát quang. Đặc điểm của loại đèn này là chiếu sáng cực tốt trong một phạm vi rộng, tiết kiệm nhiên liệu nên loại đèn này trở thành xu thế được lựa chọn trong các nhà xưởng hiện nay.

Tính năng ưu việt của đèn nhà xưởng

Đèn nhà xưởng có nhiều những tính năng ưu việt như sau:

Tuổi thọ cao

Theo các nhà sản xuất, tuổi thọ trung bình cho mỗi chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng vào khoảng 60.000 giờ tới 100.000 giờ. Tuổi thọ này cao hơn hẳn 10 lần so các loại đèn đèn đi ốt thông thường. Tuổi thọ cao đồng nghĩa góp phần giảm thấp các chi phí bảo dưỡng bảo trì cho cả hệ thống  đèn. Đồng thời, khả năng chiếu sáng ổn định của đèn được duy trì trong 1 khoảng thời gian dài. Đây là điều rất cần thiết đối với nhà xưởng, nơi cần ánh sáng liên tục.

Với môi trường nhà xưởng việc tuổi thọ đèn cũng mang lại một hiệu quả kinh tế lớn, vì số lượng lắp đặt lớn. Hầu hết đèn nhà xưởng đều làm từ vật liệu lnhôm nguyên chất cho độ tản nhiệt cao, cho độ bền tuyệt đối. Mà khi đèn càng bền, phí bảo trì, sữa chữa và thay thế cũng được tiết giảm đáng kể.

Không những vậy, đèn led pha nhà xưởng còn đảm bảo về tính năng ánh sáng không giảm cường độ sau thời gian sử dụng, đảm bảo một nguồn ánh sáng ổn định, lâu dài. Theo đó, sau 30.000 giờ sử dụng, độ thông quang của đèn chỉ giảm khoảng 5% so với lúc mua.

Ánh sáng dễ chịu

Ánh sáng ánh sáng liên tục không chập chờn, ngắt quãng, tự nhiên mang lại cho chúng ta không gian thoải mái, dễ chịu cho tầm nhìn. Ngoài ra, nhờ ánh sáng phát ra từ loại đèn led này không quá chói lóa, công nhân sẽ làm việc hiệu quả và chính xác hơn trong các hoạt động thường ngày.

Tiết kiệm chi phí

Đèn nhà xưởng thường ứng dụngcông nghệ từ tính phát quang, giúp sử dụng ít hơn tới 60 % điện năng so với các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt;. Có thể nói, đây là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm kinh tế mà các công ty, nhà máy luôn tìm kiếm.

Không chỉ tiết kiệm điện năng chiếu sáng, loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện năng cho các thiết bị trong nhà khác như điều hòa, quạt thông gió nhờ hiệu suất phát quang lớn.

Thân thiện với môi trường

Ngoài ra, nhờ không chứa thủy ngân, không chứa bột huỳnh quang nên sản phẩm rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Đèn nhà xưởng không tỏa nhiệt nhiều vì thế thích hợp trong các kho đông lạnh luôn yêu cầu về nhiệt độ thấp.

An toàn trong sử dụng

Các loại đèn pha led ngày nay nhà xưởng ngày nay được cải tiến nhiều trong thiết kế với khả năng tự ngắt hay điều chỉnh điện áp phù hợp với sự thay đổi dòng điện đột ngột. Để đạt được ưu thế này, đèn được tích hợp 1 bộ Ballast và chip IC thông minh không gây đoản mạnh, cháy nổ, đối phó kịp thời với mọi hoàn cảnh.

Dễ dàng lắp đặt

Các mẫu đèn led nhà xưởng ngày nay đã được đơn giản hóa về thiết kế, dễ dàng trong khâu lắp đặt. Trọng lượng nhẹ, kiểu dáng tinh gọn, vật liệu cao cấp, việc lắp đặt được tiến hành nhanh chóng, không rườm rà, kể cả trong điều kiện khó khăn hay những nơi có độ ẩm thấp.

Đa dạng chọn lựa

Đèn nhà xưởng có đa dạng công suất như sau từ 20 – 30 -40 – 50 W trở lên đến 100w, 250w, thậm chí 1000w. Tùy theo quy mô, chiều cao của nhà xưởng mà căn cứ lắp đặt các loại đèn nhà xưởng công suất khác nhau. Chẳng hạn, nhà xưởng cao khoảng 7m thì các loại đèn nhà xưởng công suất từ 20 W đến 50 W là tối ưu. Còn trần nhà xưởng cao trên 8 m thì lắp các loại đèn nhà xưởng trên 80 W.

Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, không có gì khó hiểu khi đèn nhà xưởng ngày càng thịnh hành trong nhiều xí nghiệp nhà máy, đem đến giải pháp chiếu sáng vô cùng hiệu quả ở các địa điểm này.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là muốn có được những sản phẩm đèn nhà xưởng chất lượng, thi công đúng chuẩn, an toàn, bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín. Họ, với kinh nghiệm, năng lực và thương hiệu sẵn có sẽ đem đến công ty bạn hệ thống đèn điện tốt nhất, tạo sự an tâm nhất cho quá trình làm việc của công nhân.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về đèn  led nhà xưởng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, truy cập viet-solar.com.