Blog

Một vài điều lưu ý về đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn và những lợi ích từ chúng

Mỗi mảnh sân vườn, dù là một khoảng không gian rộng lớn trước nhà hay chỉ là những góc trồng hoa trang trí nhỏ sân sau thì cũng đều xứng đáng để bạn trau chuốt và bổ sung thêm nguồn chiếu sáng ban đêm với những chiếc đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn. Nhưng rất nhiều chủ nhà lại không có được những trải nghiệm tuyệt vời đó vì hệ thống chiếu sáng bị hạn chế.

>> Những ưu nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời ngoài trời

Đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn lại là xu hướng chiếu sáng ngoài trời hiện nay?

Khi thiết kế sân vườn có hai vấn đề luôn được chú trọng đó là lựa chọn cây cối và hệ thống chiếu sáng. Nếu như trước đây chúng ta sử dụng các loại đèn tháo rời bóng metal hay đèn dây nhỏ. Nhưng ánh sáng phát ra yếu, không đều, không ổn định, dễ hư hỏng. Quan trọng nhất đó là chất lượng không đi cùng chi phí bạn bỏ ra.

Một vài điều lưu ý về đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn và những lợi ích từ chúng 01

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn dùng để trang trí sân vườn ra đời hầu như có thể khắc phục được những điểm trên. Chúng đa dạng về công suất, kích thước, mẫu mã, góc chiếu. Đặc biệt đèn phân ra làm nhiều loại theo từng mục đích chiếu sáng ở các vị trí trong vườn. Để phù hợp với đặc tính trang trí cũng như đặc điểm hoạt động ngoài trời với những đặc điểm thời tiết khác nhau. Vì vậy khi chọn đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn cần lưu ý một vài vấn đề

Cách trang trí bố trí đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn sao cho hợp lý

Đèn led sân vườn có nhiều công suất khác nhau. Tuy nhiên nếu dùng để chiếu sáng cho sân vườn thì bạn chỉ nên sử dụng những loại đèn có công suất nhỏ. Do tính năng cũng như lợi thế mà đèn led mang lại thì sử dụng đèn led có công suất nhỏ vẫn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của khu vườn. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng cũng như cho phí mua sắm.

Bạn nên đặt đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn gần các bụi cây hoặc trên thân cây để ánh sáng của đèn hắt lên trên. Ánh sáng từ đèn xuyên qua lá sẽ tạo ra những hiệu ứng đẹp mặt và rất tuyệt vời đem đến trải nghiệm mới cho sân vườn nhà bạn. Và đặc biệt hơn nên đặt đèn ở bốn góc vườn hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu thiết kế, để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khu vườn nhà bạn.

Hơn hết những tấm pin cung cấp năng lượng cho những chiếc đèn của chúng ta cũng phải để ở một nơi đón được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Tránh sự che lấp của những tán cây trong khu vườn của nhà bạn và những vật thể khác.

Lựa chọn đèn LED năng lượng mặt trời có công suất phù hợp với không gian sân vườn của bạn.

Vừa đảm bảo như cầu sử dụng lại tiết kiệm được chi phí tránh lãng phí là điều mỗi gia chủ đều quan tâm và băn khoăn.

  • Để tiết kiệm chi phí cần tính toán lượng đèn hợp lý, tránh mật đồ quá dày.
  • Sử dụng đèn led có màu sắc ánh sáng vàng nếu bạn muốn tạo khoảng không gian ấm áp và lung linh
  • Còn nếu muốn tạo hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật khu vườn thì bạn cân nhắc đèn ánh sáng xanh hoặc đỏ.
  • Cuối cùng là quan tâm đến công suất, để đảm bảo công suất đủ và tính an toàn, cũng như bền bỉ của sản phẩm bạn nên chọn những tấm pin có công suất sản sinh cao hơn công suất tiêu thụ của bóng đèn led.

Một vài điều lưu ý về đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn và những lợi ích từ chúng 02

Đèn năng lượng mặt trời 50w

Những lợi ích đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn mang lại

Với tình trạng ô nhiễm nặng nề như hiện nay, việc tìm ra cũng những nguồn năng lượng xanh, sạch đang được con người chú ý hơn cả, chính vì vậy ánh mặt trời tự nhiên cũng không phải là điều quá xa lạ với con người:

Khác với các nguồn năng lượng khác cần đến nguyên liệu như gió, nước, than ….  được sử dụng để chuyển hóa thành điện năng thông qua các nhà mày thủy điện, nhiệt điện, tuy nhiên các nguồn nguyên liệu này là có hạn… Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng  vô hạn, vô tận và là một nguồn năng lượng tái tạo được. Đây là nguồn năng lượng lâu dài, hữu ích cho con người trong tương lai.

+ Mặt khác, nếu các sản phẩm, vật dụng trong gia đình, công ty bạn đều sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời thì nó sẽ góp phần giảm tải việc quá tải điện năng cho cả nước, sẽ giảm bớt được các đợt cách điện luân phiên, định kỳ của nhà máy điện.

+ Đặc biệt, đây là được coi là nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Không thải ra các khi các bon hay bất cứ 1 loại khí nào .gây hại cho môi trường và con người trong quá trình tạo ra điện. Và đây được coi là nguồn năng lượng sạch tốt nhất của thiên nhiên ban tặng cho con người..

+ An toàn sử dụng: Loại đèn này thường sử dụng điện áp cung cấp thấp, hoạt động khá an toàn, không lắp thêm hệ thống dây điện rắc rối, khó khăn, từ đó phòng tránh hiện tượng giật điện, cháy nổ. Đèn khá dễ lắp đặt và dễ sử dụng, có hệ thống cảm biến thông minh, tự động bật/ tắt vào ban đêm hay ban ngày, không cần con người tác động vào.

Hi vọng với những chia sẻ về đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn và những lợi ích thiết thực mà chúng tôi giới thiệu quý khách sẽ có thêm những thông tin bổ ích.

>> Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời giá tốt, chất lượng cao

Các bài viết khác