Blog

Top 5 đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm mua đèn năng lượng mặt trời trong nhà nhưng chưa biết nên lựa chọn loại đèn nào? Hoặc chưa biết mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời cũng vô cùng phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, công suất… như đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn led năng lượng mặt trời Bluld 90w….. phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Vậy đèn năng lượng mặt trời là loại đèn gì?

Đây là những mẫu đèn dùng cho sinh hoạt, chiếu sáng, hoạt dộng nhờ vào nguồn nhiên liệu tự nhiên từ ánh sáng mặt trời. Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa quang năng thành điện năng giúp thắp sáng đèn khi trời tối. Ngoài việc nạp năng lượng bằng tấm pin năng lượng mặt trời, những chiếc đèn năng lượng mặt trời này còn có thể dùng điện nhà để sạc trực tiếp thông qua cổng USB.

Top 5 đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất trên thị trường 01

Top 5 đèn năng lượng mặt trời trong nhà được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

  1. Đèn pha led năng lượng mặt trời

Đây là một trong những mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi tính ứng dụng cao, tiện lợi và hiệu suất chiếu sáng mạnh nhất. Bộ đèn pha bao gồm 1 chiếc đèn và 1 tấm pin rời cùng dây kết nối, điều khiển để sử dụng. Mẫu đèn này có khá nhiều công suất khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 loại sau: 40W, 60W, 100W, 200W. Dưới đây là một vài đặc điểm, tính năng của đèn pha LED năng lượng mặt trời:

– Đèn pha năng lượng mặt trời 40W sở hữu 90 bóng LED chiếu sáng với cường độ 4000LM cao gấp 8,5 lần bóng đèn LED thường. Kích thước đèn 19x22cm, chiếu sáng trong phạm vi 80m2.

– Đèn pha năng lượng mặt trời 60W sở hữu 136 bóng LED có cường độ chiếu sáng 6000LM hơn bóng LED thường 7,5 lần và chiếu sáng được trong phạm vi 120m2.

– Đèn pha năng lượng mặt trời 100W, 200W hiệu suất chiếu sáng siêu đỉnh với 10,000LM – 20,000LM, dùng được cho mọi nhu cầu, kể cả chiếu sáng cho nhà xưởng, chăn nuôi lớn…

Loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà này có khả năng chiếu sáng kéo dài 16h liên tục, chỉ cần để tấm pin ở ngoài trời nó sẽ tự động sạc và chiếu sáng, không hề tốn tiền điện chút nào.

Top 5 đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất trên thị trường 02

  1. Đèn LED năng lượng mặt trời Bulb 90W

Bóng đèn năng lượng mặt trời Bulb có khả năng chiếu sáng kéo dài 8 – 12 tiếng liên tục và có tích hợp đầu sạc trên đèn, giúp sạc điện thoại ngay cả khi mất điện. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời trong nhà Bulb 90W có khả năng chống nước IP44: thiết bị điện có khả năng ngăn chặn được sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm vào bên trong thiết bị điện; ngăn chặn được sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.

  1. Đèn pha LED năng lượng mặt trời 7 màu

Đèn pha LED năng lượng mặt trời 7 màu có công suất 50W chiếu sáng mạnh mẽ với cường độ 6000LM, diện tích chiếu sáng rộng 100m2. Đèn không chỉ chiếu sáng với màu trắng như bóng đèn pha thông dụng mà có thể chiếu 7 màu: trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh lam, vàng, tím, xanh dương.

Đèn LED 7 màu sử dụng mặt kính cường lực chuyên dùng cho kính xe ô tô nên cực kỳ khó vỡ, hạn chế tổn thương cho người sử dụng nếu chẳng may bị rơi vỡ.

  1. Đèn năng lượng mặt trời bóng lồng treo

Đèn năng lượng mặt trời bóng lồng treo có bóng đèn chuyên dụng sử dụng lắp đặt chủ yếu bằng cách treo lên trên trần nhà. Đèn rất dễ sử dụng bằng chiếc điều khiển từ xa, chiếu sáng với cường độ 800 – 1000LM, có thể chiếu 360 độ. Bên cạnh đèn có khả năng chống nước và bụi bẩn tốt IP65.

  1. Đèn LED bóng dẹt tròn năng lượng mặt trời

Bóng đèn có thiết kế hình tròn với mặt sau bằng phẳng dễ dàng lắp đặt trên tường, trên trần nhà giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Dạng bóng dẹt tròn có 2 loại là 1 bóng 1 tấm pin và 2 bóng 1 tấm pin, tuỳ vào nhu cầu chiếu sáng của từng người để lựa chọn.

Loại 1 bóng đèn công suất 180W, có kích thước đường kính 20cm, chiếu sáng 10 – 12h tự động thích hợp với nhu cầu chiếu sáng cho 1 phòng.

Loại 2 bóng đèn có công suất 150W với kích thước đường kính 15cm, thời gian chiếu sáng cũng như loại 1 bóng và có dây kết nối 10m để lắp 2 bóng ở 2 vị trí xa nhau. Vì thế có thể tiết kiệm tiền khi mua 2 bóng riêng lẻ.

Trên đây là một số loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà được nhiều người sử dụng bởi những lợi ích của chúng mang lại như tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường… Bạn nên lựa chọn những đại lý bán đèn năng lượng mặt trời chính hãng để có thể mua được những sản phẩm tốt.

>> Đèn đường năng lượng mặt trời – Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

>> Hướng dẫn cách cài đặt đèn năng lượng mặt trời và cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

Các bài viết khác