Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp 03
Blog

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp

Đèn năng lượng mặt trời solar light là loại đèn đang được người tiêu dùng ưa thích bởi nó có nhiều tính năng thông minh đem lại lợi ích cho con người. Có rất nhiều các loại đèn năng lượng mặt trời có thể thắp sáng trong nhà hoặc thắp sáng ngoài trời. Đối với những loại đèn mặt trời solar light thắp sáng ngoài trời thì bạn cần quan tâm những vấn đề gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>> Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời 300w cho hiệu quả tối ưu

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp 01

Các loại đèn năng lượng mặt trời solar light thắp sáng ngoài trời

Đèn đường năng lượng mặt trời solar light

Được trang bị lớp vỏ được làm từ thép, sơn tĩnh điện, tại các điểm lắp ráp có thêm 1 lớp đệm chống thấm giúp hạn chế các tác động từ môi trường, làm tăng thêm tuổi thọ của đèn. Các vật liệu cấu tạo nên đèn là PCB nhôm và silicon tỏa nhiệt tốt, tránh được sự ẩm ướt và quá trình oxi hóa từ môi trường xung quanh.

Đèn trang trí sân vườn, trụ cổng bằng năng lượng mặt trời

Đây là các loại đèn có khả năng chiếu sáng toàn bộ khu vực ngoại thất, đây có thể là loại đèn hình cầu, đèn hình nấm bởi vì chúng có thể phát ánh sáng theo tất cả các hướng.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại đèn khác như: Đèn gắn tường, đèn bãi cỏ, đèn cầu thang, đèn giao thông, bảng hiệu được lắp đặt ngoài trời…..

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp 02

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp

Về chất liệu sản xuất: Vì là loại đèn được thắp sáng ngoài trời nên bạn cần chọn các loại nguyên liệu bền bỉ ví dụ như nhựa, inox không rỉ…. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống khác thì đèn mặt trời solar light đang được rất nhiều khách hàng, chủ công nghiệp, nhà máy ưa chuộng.

Về kích thước: Dòng sản phẩm đèn mặt trời solar light có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như chiếu sáng khu vực công cộng, sân chơi thể thao, khu công nghiệp, hay còn có thể trang trí khuôn viên nhà bạn.

Về công suất: Đèn cũng có nhiều công suất khác nhau như đèn năng lượng mặt trời 40w, 100w, 200w …..tuy nhiên với mỗi nhu cầu chiếu sáng ngoài trời khác nhau bạn có thể lựa chọn đèn có công suất khác nhau.

Với bài viết trên đây mong rằng phần nào sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại đèn năng lượng mặt trời solar light ngoài trời phù hợp. Đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều loại, bạn nên chọn những loại có độ bền cao và nhờ nhà cung cấp tư vấn thêm để lựa chọn được loại đèn phù hợp nhé!

>> Đèn năng lượng mặt trời 200w hoạt động như thế nào

 

 

 

 

 

Các bài viết khác