Blog

Cách nhận biết đèn led năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng tốt

Lâu nay con người luôn tìm cách để vừa phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa vừa tìm các giải pháp để bảo vệ môi trường tiết kiệm nguyên, nhiên liệu. Và việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế một phần cho ngành công nghiệp điện đã giúp con người phần nào giải quyết các vấn đề về bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên, nhiên liệu. Đặc biệt là ngành công nghệ chiếu sáng đã cho ra đời loại sản phần đèn led năng lượng mặt trời, giúp cho việc thắp sáng vẫn được diễn ra nhưng không tốn nhiều chi phí.

Cách nhận biết đèn led năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng tốt

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại đã khiến những nhà sản xuất, bán buôn, bán lẻ đèn led năng lượng mặt trời đã đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là những cách nhận biết đèn năng lượng mặt trời chính hãng giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Điều đầu tiên để bạn nhận biết đèn năng lượng mặt trời chính hãng đó là nhìn vào chất liệu bên ngoài. Chất liệu là một yếu tố quan trọng  khi bạn quyết định mua loại đèn này vì chúng sẽ phải chịu được thời tiết bên ngoài. Nên chọn loại đèn không thấm nước trong tự nhiên và cũng có thể chịu được bất kỳ bụi hoặc mưa lớn. Đối với điều này, bạn có thể chọn đèn với chỉ số chống nước IP65 chất lượng tốt và nhựa ABS có độ bền cao được ưa thích.

Thứ hai về tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng sẽ có khả năng hoạt động tốt hơn, giúp đèn sáng hơn, độ bao phủ rộng hơn và hoạt động lâu hơn là những tấm pin kém chất lượng.

Độ sáng của đèn năng lượng mặt trời chính hãng sáng đều hơn, không bị nhấp nháy gây ra các cảm giác khó chịu, an toàn cho thị lực của bạn.

Cách nhận biết đèn led năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng tốt 02

Tính năng cảm biến của đèn năng lượng mặt trời chính hãng tốt. Trong các đèn này, bạn có một cảm biến chuyển động Pir giúp nhận diện, phát hiện chuyển động của ánh sáng và sau đó báo hiệu đèn bật sáng. Do đó đèn năng lượng mặt trời có thể tự bật khi trời tối và tắt khi trời sáng.

Điều quan trọng để có thể mua đèn năng lượng mặt chính hãng thì bạn nên tìm cho mình một nơi mua đèn uy tín. Các đại lý bán buôn đèn năng lượng mặt trời lớn sẽ luôn đảm bảo hơn các nhà bán lẻ. Chúc các bạn sẽ tìm mua cho mình những chiếc đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ chính hãng, đem lại sự hài lòng trong cả quá trình sử sụng.

>> Giới thiệu các loại đèn led năng lượng mặt trời đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay

>> Thực trạng đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ trên thị trường hiện nay

Các bài viết khác