Blog

Giới thiệu các loại đèn led năng lượng mặt trời đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay thì nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày càng cao bởi những tính năng ưu việt của loại đèn này. Đây là loại đèn tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng, ngoài ra nó còn rất thân thiện với môi trường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại đèn led năng lượng mặt trời đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giới thiệu các loại đèn led năng lượng mặt trời đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Đây là mẫu đèn led chuyên dụng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời như lắp đặt ở đường phố, đường cao tốc, cổng ngõ của gia đình hay là cả những khu vui chơi giải trí….

Loại đèn này cũng có nhiều công suất khác nhau nhưng được quan tâm nhiều nhất là đèn năng lượng mặt trời 60w, 90w. Mẫu đèn nà có khả năng chống thấm cực tốt, đèn có thể hoạt động cả vào những hôm mưa hoặc trời mùa đông. Đèn hoàn toàn tự động, tự bật chiếu sáng vào ban đêm và tự động tắt khi trời sáng. Loại đèn đường này có thể hoạt động lên tới 12h liên tục.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn chiếu sáng đa năng với hiệu suất chiếu sáng vượt trội nhất, có thể lắp đặt cho nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau như trong nhà, trước ban công hay ngoài cổng ngõ…. Đèn pha led cũng có rất nhiều loại công suất khác nhau như đèn 60w,100w, 200w,… Loại đèn này có thời gian chiếu sáng kép dài 16 tiếng liên tục và cũng sử dụng điều khiển từ xa, có thể tự động chiếu sáng và có thể hẹn giờ tắt để tiết kiệm pin.

Đèn năng lượng mặt trời Solar light

Loại đèn led này bạn có thể lắp đặt trang trí ở các vị trí như cây cảnh, vườn hoa hay sân vườn nhà bạn…. Đèn led có thể chiếu sáng với nhiều chế độ màu giúp bạn thay thế được các loại đèn nháy trang trí vào dịp Tết, Noel mà không phải tốn nhiều tiền điện.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại khác như đèn led trụ cổng năng lượng mặt trời, đèn led sân vườn năng lượng mặt trời…… Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những loại đèn khác nhau. Nhưng hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại đèn kém chất lượng đưa đến người tiêu dùng. Do đó bạn cũng nên hết sức thận trọng để không mua phải những loại đèn kém chất lượng này nhé. Hãy tìm hiểu những đại lý bán buôn đèn led năng lượng mặt trời lớn, uy tín, giá cả phải chăng  để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo:

>> Đèn năng lượng mặt trời Solar Light và những điều bạn có thể chưa biết?

Các bài viết khác