Blog

Đèn năng lượng mặt trời 200w và những điều bạn chưa biết

Đèn led năng lượng mặt trời đã dần trở nên quen thuộc với con người. Đây là một dòng sản phẩm rất đặc biệt. Nó không cần sử dụng nguồn điện lưới thông thường mà vẫn phát ra ánh sáng. Giúp con người rất nhiều trong cuộc sống và có có những ưu điểm rất tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết đèn năng lượng mặt trời 200w là đèn gì, như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>> Có nên mua đèn năng lượng mặt trời 200w? Đèn năng lượng mặt trời 200w giá bao nhiêu?

Đèn năng lượng mặt trời 200w và những điều bạn chưa biết 01

Đèn năng lượng mặt trời 200w được biết đến là thiết bị thiết bị tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, tấm pin có thể sử dụng ánh sáng mặt trời để chuyển đổi thành dòng điện dùng cho chiếu sáng. Cấu tạo của đèn gồm 3 bộ phận chính là tấm pin năng lượng mặt trời, pin dự trữ và đèn. Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời để chuyển hóa quang năng thành điện năng rồi tích tụ vào pin dự trữ và khi đến trời tối đèn sẽ tự động bật.

Có những loại đèn năng lượng mặt trời 200w nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn 200w như đèn pha, đèn đường năng lượng mặt trời 200w, … những loại đèn này có thể thắp sáng ở rất nhiều nơi như cổng, ngõ của gia đình, khu vui chơi ngoài trời thậm trí là cả đường hầm hoặc những nơi còn chưa có điện thì đèn năng lượng mặt trời 200w là một lựa chọn tuyệt vời.

Nói về ưu điểm của đèn thì chắc hẳn ai cũng biết là nó tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao.

Tại sao lại như vậy? Nhiệt độ làm việc của bóng đèn năng lượng mặt trời nói chung và bóng đèn loại 200w nói riêng thì nó cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25 độ C). Đèn năng lượng mặt trời 200w có hiệu suất sáng cao hơn, do đó tiết kiệm khoảng 75% điện năng so với các đèn chiếu sáng thông thường. ngoài ra nó còn có tính chất sáng nhanh, tắt nhanh nên khi nhiệt chưa tạo ra thì đã ngắt dòng điện, cho nên nhiệt độ tỏa ra không nhiều (nhiệt là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ cho các thiết bị chiếu sáng).

Ngoài ra đèn năng lượng mặt trời 200W còn rất nhiều các ưu điểm khác như:

  • Chính vì độ bền cao và tiết kiệm năng lượng thì đèn còn tiết kiệm các chi phí như tiền điện, chi phí bảo trì bảo dưỡng
  • Đèn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển bởi nó nhỏ gọn và không cồng kềnh
  • Đây là một nguồn năng lượng sạch nên đèn năng lượng mặt trời góp phần giúp bảo vệ môi trường.

Đèn năng lượng mặt trời 200w và những điều bạn chưa biết 02

Vậy thì đèn năng lượng mặt trời 200w có hoạt động khi trời mưa không?

Lý do mà sản phẩm đèn loại này vẫn sáng khi trời mưa là pin năng lượng mặt trời có khả năng lưu trữ năng lượng vì vậy năng lượng mặt trời lưu trữ pin để có khả năng để đáp ứng và với việc chuyển đổi các tấm pin mặt trời và khả năng lưu trữ của các tế bào năng lượng mặt trời cao nhất có thể.

Ngoài ra thì khi vào mùa đông thì đèn năng lượng mặt trời 200w vẫn hoạt động như bình thường bởi chỉ cần có ánh sáng không cần nắng như mùa hè thì tấm pin năng lượng mặt trời vẫn hoạt động như bình thường. Nón vẫn hấp thu ánh sáng để chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Làm thế nào để mua đèn 200w tốt nhất?

Việc lựa chọn một sản phẩm tốt luôn là những băn khoăn của người tiêu dùng vì họ đang đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn. Bởi khi mua đèn năng lượng mặt trời 200w ai cũng hi vọng rằng mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng giá rẻ đồng thời họ cũng muốn lựa chọn được nhà cung cấp có chế độ đãi ngộ tốt với khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời khác nhau. Với thời buổi công nghiệp hiện đại như hiện nay thì việc pha trộn những sản phẩm kẽm chất lượng là không có gì khó khăn.

Vì vậy, trước khi đặt hàng, bạn hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật của các nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời để thăm dò một số thông tin chẳng hạn như môi trường trong đó các sản phẩm được sử dụng, đặc điểm của sản phẩm, giá cả của đèn và các điều khoản dịch vụ sau khi bán. v.v.

Bạn nên so sánh một số nơi bán buôn đèn năng lượng mặt trời 200w để có thể đưa ra một quyết định mua tốt nhất.

Sản phẩm là một ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống nó đem lại nhiều lợi ích cho con người. Giúp con người có một thiết bị thông minh bởi nó có chức năng cảm biến tự bật tắt, bóng đèn sẽ tự tắt khi trời sáng và tự bật lên khi trời tối. Ngoài ra đèn năng lượng mặt trời không chứ thủy ngân chính vì thế đèn không thải ra các chất thải độc hại góp phần bảo vệ môi trường. Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 200w. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Tham khảo thêm:

>> Kinh nghiệm chọn đèn led phù hợp và địa chỉ bán đèn led năng lượng mặt trời uy tín tại Hà Nội

Các bài viết khác