Blog

Có nên mua đèn năng lượng mặt trời 200w? Đèn năng lượng mặt trời 200w giá bao nhiêu?

Với thời tiết nắng nóng như thời điểm hiện tại thì nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung cấp điện năng không đủ cho nhu cầu của con người, dẫn đến trong tương lai gần thì nguồn điện sẽ ngày càng thiếu. Hơn thế nữa giá điện đang có xu hướng tăng lên nhiều so với trước đây. Vì vậy, việc tìm kiếm một nguồn năng lượng sạch, thân thiện từ nguồn năng lượng mặt trời là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về loại đèn năng lượng mặt trời 200w nhé.

>> Sử dụng đèn năng lượng mặt trời JD – Tiết kiệm cho cuộc sống

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 200w

Đèn năng lượng 200w là một hệ thống chiếu sáng gồm đèn led có công suất 200w, tấm pin mặt trời, bộ điều khiển, sạc, và khung đèn.

Đèn hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin và quá trình này diễn ra từ 6 đến 8 tiếng. Sau khi được nạp đầy, đèn có thể phát sáng trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng liên tục kể cả những ngày mưa không có mặt trời.

Có nên mua đèn năng lượng mặt trời 200w?

Lý do mà bạn nên mua đèn năng lượng 200w

Đèn năng lượng 200w giúp bạn tiết kiệm được nguồn điện cũng như chi phí sử dụng điện, chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn việc lắp đặt đèn điện năng truyền thống nhưng hàng tháng bạn sẽ không phải đóng tiền điện.

Cung cấp nguồn điện tái tạo và liên tục, không bao giờ phải lo vì mất điện.

Tuổi thọ trung bình cao, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với chiếu sáng gia đình hay công cộng, không gây ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu

Ngoài ra thì đèn năng lượng mặt trời rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn. Và đèn cũng có khả năng chống nước, mưa, bụi và các tác động khác từ môi trường.

Đèn năng lượng 200w giá có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn năng lượng 200w tùy theo từng loại đèn mà có giá khác nhau. Tuy nhiên giá đèn năng lượng mặt trời 200w giao động từ 1.600.000 đ đến 1.800.000 đ. Với mức giá đó cũng không quá đắt và bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu nó.

Đèn năng lượng mắt trời đem lại nhiều lợi ích cho con người. Bạn nên lựa chọn những nơi phân phối, bán buôn đèn năng lượng mặt trời 200w uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm:

>> Những ưu điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời 300w đem lại cho con người

 

 

 

Các bài viết khác

2 thoughts on “Có nên mua đèn năng lượng mặt trời 200w? Đèn năng lượng mặt trời 200w giá bao nhiêu?

  1. Phong Lưu viết:

    Chi phí này so với chất lượng và giá trị sử dụng quá ổn, đáng tiền

  2. Trần Chiến viết:

    Nhà mình cũng đang dùng loại đèn led năng lượng mặt trời 200w này, rất hữu dụng. Loại công suất nhỏ hơn thì tùy diện tích

Comments are closed.