Đèn năng lượng mặt trời Solar Light và những điều bạn có thể chưa biết?
Blog

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light và những điều bạn có thể chưa biết?

Bạn có muốn tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tự động cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hay bạn muốn có một sản phẩm chiếu sáng ngay khi nhà bạn bị cúp điện, hoàn toàn không cần phụ thuộc vào lưới điện EVN. Hãy để chúng tôi và đèn năng lượng mặt trời Solar Light giúp bạn nhé.

>> Những ưu điểm vượt trội mà đèn LED năng lượng mặt trời đem lại cho con người

1. Đèn năng lượng mặt trời solar light là gì?

Cũng giống nhưng những đèn năng lượng mặt trời khác, solar light là đèn cũng để chiếu sáng được cấu tạo và sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Đèn sử dụng những bức xạ mặt trời và chuyển hóa quang năng thành điện năng qua những tấm pin được thiết kế sẵn. Chúng sẽ sạc năng lượng và tích trữ điện và phát sang ngay cả khi bị cúp điện hay đã tắt mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light và những điều bạn có thể chưa biết 01

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light

 

2. Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời solar light 

Là loại đèn được ưa thích trong thời gian hiện nay, thích hợp với cuộc sống hiện đại và thông minh. Đèn năng lượng mặt trời solar light với rất nhiều đặc điểm nổi bật thu hút người dùng

Ánh sáng tốt

Với chế độ ánh sáng đều, liên tục. Solar light sẽ giúp bạn có một sản phẩm chiếu sáng linh động và hiện đại. Thách thức những lần bị cúp điện hay sự cố.

Nhiều công dụng

Hiện đại và thông minh, đèn năng lượng mặt trời solar light tích hợp khá nhiều công dụng mà bạn sẽ phải giật mình đấy:

– Thiết bị chiếu sáng không cần nguồn điện.

– Dễ dàng lắp đặt ở những vị trí không thể kéo nguồn điện.

– Không mất chi phí tiền điện.

– Tích hợp chế độ sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

An toàn

Không chỉ là thiết bị có khả năng chiếu sáng hoàn hảo trong gia đình với rất nhiều công dụng khác nhau. Đèn năng lượng mặt trời solar light còn được biết đến hay nhiều gia đình yêu thích bởi khả năng an toàn vượt trội. Cùng điểm qua xem chiếc đèn này an toàn thế nào đối với gia đình của bạn nhé!

– Lớp chống thấp nước chuẩn IP-67: sẽ giúp đèn chống nước để hạn chế tối đa xảy ra những trường hợp nhiễm điện do ẩm, nhiễm nước nhẹ.

– Chống sét TVS

– Sử dụng nguồn điện sạc là năng lượng mặt trời.

– Không phát nhiệt gây bỏng: an toàn hơn khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ.

– Không mảnh vỡ thủy tinh: không gây nên những mảnh sắc nhọn khi vỡ để những người trong gia đình an toàn nhất khi có trường hợp không may xảy ra

Không tỏa nhiệt

Đây cũng là một ưu điểm đặc biệt từ đèn năng lượng mặt trời solar light mà ít loại đèn hay thiết bị chiếu sáng nào có được. Đèn không tỏa nhiệt dựa trên những cơ chế:

 • Không tạo ra những bức xạ nhiệt
 • Không tạo ra những bức xạ nhiệt hồng ngoại
 • An toàn cho người sử dụng mặc dù sử dụng trong nhiều giờ liên tục

3. Kiểu dáng và mẫu mã đa đạng đẹp mắt

Không còn là những kiểu mẫu cứng ngắt, khô khan. Những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời solar light ngày càng được nâng cấp, cải tạo nhiều hơn cả về chất lượng và mẫu mã. Điều nay càng tăng thêm giá trị của mỗi một sản phẩm khi được cung cấp ra thị trường.

 • Kiểu dáng hiện đại, thời trang hợp với thị hiếu
 • Thân đèn được làm bằng hợp kim cao cấp, phần bóng đèn được làm bằng nhựa cao cấp
 • Thiết kế tôn lên vẻ lịch lãm, sang trọng sao cho phù hợp nhất với thiết kế nội, ngoại thất của căn nhà
Đèn năng lượng mặt trời Solar Light và những điều bạn có thể chưa biết 02

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light

4. Độ bền và dung lượng pin

Một sản phẩm chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ được quan tâm đặc biệt về yếu tố độ bên và dung lượng pin. Điều này càng khẳng định được vị trí của đèn năng lượng mặt trời solar light bởi:

Đồ bền cao: với thiết kế độc đáo, những chiếc đèn năng lượng mặt trời solar light đều hạn chế độ rơi vỡ, đặc biệt phần bóng có độ bền cao nên ít gây ra tình trạng vỡ, nổ.

Dung lượng pin: đèn năng lượng mặt trời solar light khá đa dạng với nhiều loại đèn với những công dụng phù hợp với từng gia đình. Với công dụng pin lớn nằm trong khoảng 36.000 mAh, thoải mái giúp gia đình nhà bạn chiếu sáng trong những trường hợp cần thiết.

Bòng đèn có thể chiếu sáng liên tục dưới khung giờ từ 20 h đến 24 h.

5. Vì sao chúng ta nên chọn đèn năng lượng mặt trời solar light 

Với những ưu điểm đã được liệt kê ở trên cũng đủ để chúng ta sắm ngay cho mình những chiếc đèn năng lượng mặt trời solar light cho gia đình thân yêu. Thế nhưng, để rõ ràng hơn, chúng ta có thể điểm qua vài lí do vì sao mỗi hộ gia đình nên có cho mình sản phẩm đèn năng lượng mặt trời solar light nhé!

 • Cung cấp ánh sáng tốt, liên tục, linh động trong nhiều giờ
 • Sạc pin bằng năng lượng mặt trời (tiết kiệm điện năng) dễ dàng
 • An toàn khi sử dụng
 • Nhiều công dụng đi kèm
 • Kiểu dáng mẫu mã đa dạng
 • Bền bỉ, công suất đa dạng

Với những thông tin trên, bạn đã đủ để hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Solar Light chưa. Ngoài Solar Light thì trên thị trường còn rất nhiều loại sản phẩm khác như: đèn led năng lượng mặt trời 40 w, đèn led năng lượng mặt trời 50w, 60w, 100w… Hãy tham khảo thông tin trên để đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình nhé.

Các bài viết khác