Pin sạc dự phòng nlmt
Blog

Những đặc điểm hữu ích về pin sạc năng lượng mặt trời

 

Hiện này nhiều bạn trẻ có sở thích đi phượt, nhưng những nỗi lo về việc điện thoại và máy ảnh bị hết pin giữa chừng, sản phẩm thiết kế là một tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời, tấm pin này có thể gắn lên ba lô hoặc áo khoác. Khi người dùng di chuyển, ánh sáng mặt trời sẽ được tích tụ trong tấm pin này và chuyển hóa thành năng lượng để lưu trữ sử dụng cho các thiết bị di động.

Bộ sạc pin dự phòng năng lượng mặt trời

Bộ sản phẩm gồm solar panel (tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời), pin sạc, cáp USB. Có 3 cách sạc pin năng lượng: sạc qua ổ cắm điện bằng cục sạc điện thoại thì khoảng 1 giờ 30 phút sẽ đầy pin, sạc cổng USB của máy tính thì hơn 2 tiếng pin sẽ đầy, còn sạc pin từ năng lượng mặt trời thì thời gian đầy pin tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng mặt trời. Thiết bị sạc có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng để các bạn mang theo khi đi xa. Ngoài ra,với nguồn năng lượng vô tận nước ta rất có tiềm năng về phát triển năng lượng mặt trời với cường độ bức xạ mặt trời vào khoảng 4.5 Kwh/m2/ngày nên không lo là thiếu ánh sáng để sạc pin.

 

pin dự phòng năng lượng mặt trời

Pin sạc năng lượng mặt trời được thiết kế bắt mắt.

 

Những ưu điểm pin sạc năng lượng mặt trời.

 

Thiết bị này phù hợp với túi tiền của người bình dân nhưng vẫn có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm lớn nhất là sản phẩm này giúp tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.

Pin sạc có khả năng tự động ngắt mạch khi pin đầy,

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có dòng điện cũng ổn định nên an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị này được thiết kế ngọn nhẹ, bắt mắt, dễ dàng mang theo sử dụng tiện lợi cho việc dã ngoại.

Có 3 cách sạc: sạc từ USB, Sạc từ máy tính và sạc ánh sáng mặt trời, với 3 cách sạc tân tiến như thế này bạn có thể sạc bất cứ ở đâu không cần lo hết dung lượng pin.

Dung lượng pin mặt trời được thiết kế với công suất “ siêu khủng”. Đây là sản phẩm thích hợp cho nhưng bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê phượt.

Dụng cụ thông minh nhỏ  như viên sỏi này sẽ “hét toáng” lên khi ai đó định lấy trộm đồ của bạn

Lớp vỏ nhựa ngoài bao bọc pin sạc bảo vệ tuyệt đối khi có những va chạm.

Chống nước, va đập, bụi bẩn. Bởi các cổng USB đã được bịt kín bằng nút cao su chặt khít, ngăn chặn sự xâm nhập bụi và nước.

Tấm pin năng lượng mặt trời lớn giúp bạn sạc năng lượng cực nhanh chỉ với tầm 4 –  6giờ  ( tùy thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời).

Với dung lượng pin vô tận lên đến 30000mAh bạn yên tâm đi da ngoại xa.

Hiện tại với việc cải tiến thiết bị sạc thì tới đây sản phẩm có thể được sạc cả vào ban đêm hay những ngày trời không nắng.

 

Sạc dự phòng tích năng lượng gạt bỏ nỗi lo điện thoại hay máy ảnh hết pin giữa đường của dân phượt.

Đối với những bạn có đam mê phượt hoặc hay phải di chuyển thì việc chờ đợi pin dự phòng sạc đầy vô cùng mất thời gian. Họ thường xuyên lo lắng về việc điện thoại hoặc máy ảnh có thể bị hết pin giữa đường. Nhưng những nỗi niềm này sẽ sớm biến mất khi có trong tay loại sạc dự phòng năng lượng mặt trời.

Được thiết kế mạnh mẽ, đẹp mắt là những lời khen đầu tiên dành cho sạc dự phòng có bề ngoài rất ấn tượng. Dù sở hữu kích thước khá “nhỏ con” và chỉ nặng 150 gr nhưng trông nó vẫn vô cùng chắc chắn. Lớp vỏ nhựa ngoài và tấm pin năng lượng mặt trời lớn tạo cho cảm giác cứng cáp, bền bỉ, là sản phẩm lý tưởng với những người đam mê du lịch và khám phá.

sạc ipad bằng pin năng lượng mặt trời

Sạc ipad được sạc pin tíc điện năng lượng mặt trời.

 

Dường như thiết kế sạc được tối ưu hoá dành riêng cho dân phượt. Sạc pin sở hữu cùng lúc ba khả năng là chống nước, va đập, bụi bẩn. Nếu lỡ đánh rơi cục sạc dự phòng này xuống nước, bạn chỉ việc nhặt lên rồi lau khô đi và hoàn toàn không phải lo về việc nó bị hư hỏng. Bởi các cổng USB đã được bịt kín bằng nút cao su chặt khít, ngăn chặn sự xâm nhập bụi và nước.

Sạc dự phòng sở hữu công suất lên đến 5000 mAh cùng 2 đầu cắm USB, tiện lợi cho việc sạc 2 thiết bị cùng lúc. Rõ ràng công suất này không hề thấm vào đâu so với các cục sạc dự phòng khác, chỉ đủ sạc đầy 1,5 lần pin điện thoại.

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn ghi điểm với hội mê du lịch nhờ việc sử dụng năng lượng mặt trời. Người dùng sẽ không phải dùng điện sạc thiết bị này. Thay vào đó, chỉ cần để chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bằng cách treo ngoài balo là nguồn năng lượng sẽ được nạp đầy sau 6 tiếng.

Ngoài ra, bốn đèn LED ở mặt trước sạc sẽ báo hiệu cho người dùng biết mức năng lượng cũng như tình trạng của sạc. Chẳng hạn như khi đèn màu xanh lục là nó đang tiếp nhận năng lượng từ ánh sáng hay đèn sẽ tắt nếu thiết bị này đang ở nơi không có ánh sáng. Còn khi tất cả các đèn chuyển sang màu xanh dương, đồng nghĩa với việc nó đã được sạc đầy.

Điểm bất tiện thứ hai của thiết bị này là tốc độ sạc không nhanh nhưng hầu hết người dùng đều chấp nhận điều này. Bởi họ biết không thể đòi hỏi nhiều hơn ở 1 thiết bị hấp thu năng lượng mặt trời với kích thước nhỏ gọn như vậy.

Hiện nay Việt-Solar là pin dự phòng năng lượng mặt trời bán chạy nhất. Giá bán của sản phẩm dao động từ 20 USD đến 24 USD (450.000 đồng-540.000 đồng) bạn có nhiều sự lựa chọn với 4 phiên bản màu sắc đa dang khác nhau như đen, xanh lá cây, xanh da trời và vàng. Với những thông tin bổ ích Việt-Solar chia sẽ trên, các bạn có thể chung tay góp phần bảo vệ môi trường và giải tỏa mọi nỗi lo hết pin và khám phá những niềm đam mê vô tận. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm các bạn đến công ty Việt-Solar để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ân ý nhất. Chúc các bạn thành công.